VFF xác nhận không hoãn trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

VFF xác nhận không hoãn trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

Tác giá: EVD Thiết Bị | Ngày: 25-01-2018 | 0 bình luận

Trao đổi với Zing.vn, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận trận chung kết Giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vẫn diễn ra như kế hoạch, lúc 15h ngày 27/1.

Trước đó, đã xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng trận chung kết của thầy trò HLV Park Hang-seo có thể bị hoãn lại do ảnh hưởng của bão tuyết. Nhưng Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Không hề có chuyện đó, nguồn tin đấy là không chính xác. Tổ chức trận chung kết và tranh hạng ba là việc cực kỳ hệ trọng của AFC. Nếu có thông báo nào, họ sẽ báo sớm và chúng tôi sẽ nhận được đầu tiên”.

VFF xac nhan khong hoan tran chung ket U23 Viet Nam - U23 Uzbekistan hinh anh 1

Trận chung kết U23 châu Á diễn ra đúng kế hoạch, vào 15h ngày 27/1 (giờ Việt Nam).

Cơ quan chức năng ở Thường Châu đang huy động lực lượng tỏa ra các đường phố để chống lại mưa tuyết. Họ đi rải muối chống tuyết đóng băng trên vỉa hè để tránh trơn trượt cho người đi bộ. Ở dưới đường, xe phun nước cũng được huy động rửa các tuyến đường chính.Ông Tuấn than thở: “Tôi quá bận các vấn đề chuyên môn của đội tuyển mà cứ liên tục phải trả lời vấn đề này. Trận tranh hạng ba ngày mai cũng diễn ra bình thường. Chưa hề có thông tin nào của AFC nói về việc hoãn trận chung kết”.

Miền Bắc và Trung Quốc đang hứng chịu đợt lạnh kỷ lục từ đầu năm, thậm chí nhiệt độ có thể xuống tới -41 độ C. Nhiệt độ tại Thường Châu đã xuống dưới 0 độ và dự báo tiếp tục giảm thêm khi đợt không khí lạnh mạnh đang dồn xuống.

Trong lịch sử, rất nhiều các trận đấu bị hoãn vì tuyết rơi, đặc biệt ở Serie A (Italy) và Ngoại hạng Anh. Khi nhiệt độ quá thấp, ban quản lý sân phải đề nghị hoãn trận đấu vì lo ngại cho tình trạng sức khỏe của các khán giả đến cổ vũ. Ngoài ra, đường pitch đóng băng và tuyết rơi đầy sân cũng khiến mặt sân không đủ điều kiện để tổ chức trận đấu.

Nguồn: Zing News - Thanh Hà

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.