VỀ EVD EQUIPMENT

Lịch sử thành lập

Năm 1993 văn phòng đại diện của hãng ESAB bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Để giới thiệu đưa sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của ESAB đến Khách hàng được tốt hơn, Công ty Thiết bị và phát triển chất lượng – EVD được thành lập ngày 4 tháng 11 năm 1998 (theo giấy phép số 3802 GP/TLDN của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp) thay thế văn phòng đại diện trở thành Nhà phân phối chính thức.
Tên giao dịch quốc tế: Equipments and Values Development.
Tên viết tắt: EVD, Co., Ltd
Do yêu cầu phát triển chủ quan của công ty và khách quan của thị trường, ngày 19 tháng 5 năm 2011, công ty TNHH EVD Thiết bị và phát triển chất lượng được tách ra chuyên kinh doanh trong lĩnh vực hàn cắt.
Tên viết tắt: EVD EQUIPMENT CO, Ltd
Trụ sở chính: Tòa nhà EVD, 431 Tam Trinh – KCN Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại : 0243 9715287 /0243 9716343.
Fax: 024.3 9873898 E - Mail: EVDmkt@gmail.com
Tài khoản số: 115000080698. Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mã số thuế: 0105318470

* CHỨC NĂNG

Hiện tại sau 15 năm hoạt động, công ty EVD đã phát triển kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực khác, mang đến nhiều dịch vụ và sản phẩm phân phối tới khách hàng trên phạm vi rộng hơn cả về kỹ thuật, kinh tế và dịch vụ sau bán hàng.
Những lĩnh vực chính công ty EVD đang hoạt động kinh doanh:
- Đại diện cho hãng ESAB tại Việt Nam: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực hàn và cắt kim loại.
- Đại diện cho YASKAWA và TOKINARC tại Việt Nam: Cung cấp các sản phẩm và phụ kiện ROBOT – MOTOMAN phục vụ trong công nghiệp và dịch vụ.
- Phân phối, sửa chữa các thiết bị điện tử, đại diện cho hàng Danfoss - Đan Mạch

SƠ LƯỢC CƠ CÂU TỔ CHỨC:

* Phòng kinh doanh:
+ Bộ phận kinh doanh: Tìm kiếm, tư vấn thuyết phục, thực hiện các giao dịch, chăm sóc khách hàng;
+ Bộ phận hỗ trợ: Hỗ trợ cho bộ phận kinh doanh thực hiện các hoạt động như chuẩn bị hồ sơ giấy tờ giao dịch, báo giá, liên hệ khách hàng, cùng kế toán theo dõi công nợ.
+ Bộ phận nhập khẩu: Phụ trách liên lạc và thực hiện các giao dịch với nhà cung cấp nước ngoài.
+ Bộ phận Marketing: Quảng bá thương hiệu công ty, sản phẩm đến khách hàng, …

* Phòng kế toán:
Chịu trách nhiệm thu chi tài chính của công ty, đảm bảo chi phí cho các hoạt động lương, thưởng, ngân sách cho các chiến dịch hoạt động,...
+ Bộ phận kho: Chịu trách nhiệm về việc bảo quản, xuất nhập hàng hóa, án ninh kho bãi; thực hiện công tác giao nhận, vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch

* Phòng service:
Chịu trách nhiệm về các hoạt động bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy móc, tư vấn kỹ thuật, lắp đặt thiết bị, chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

NĂNG LỰC KINH DOANH

1. KHẢ NĂNG CUNG CẤP SẢN PHẨM CỦA EVD.

Công ty EVD có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên am hiểu lành nghề trong lĩnh vực hoạt động của mình và hệ thống kho, xưởng lớn với số lượng sản phẩm dự trữ trong kho đa dạng, bao gồm:
* Vật liệu hàn cắt, các chủng loại thiết bị hàn cắt và phụ tùng thay thế đồng bộ của hãng ESAB – TOKINARC – ET
* Sản phẩm và phụ tùng của hãng YASKAWA - MOTOMAN và thiết bị linh kiện biến tần của hãng DANFOSS. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp đảm bảo tiến độ sản xuất và kinh doanh…..

* Hãng ESAB – Thụy Điển

Hãng ESAB được thành lập tại Thụy Điển từ năm1904 bởi ông Oscar Kjellberg - Người phát minh ra que hàn có vỏ bọc. Từ đó cho đến nay ESAB không chỉ là hãng lâu năm, kinh nghiệm nhất, mà còn phát triển thành một tập đoàn dẫn đầu về nhiều mặt trong lĩnh vực hàn/cắt kim loại.
Hầu hết những người làm việc trong ngành hàn hay có sử dụng đến hàn đều biết đến nhãn hiệu vật liệu hàn ESAB “ OK” (chữ viết tắt để tôn vinh Ông Oscar Kjellberg.) - Loại vật liệu hàn quốc tế đa dạng, đầy đủ và tin cậy nhất.
Ngày nay tập đoàn ESAB có nhà máy sản xuất thiết bị và vật liệu hàn ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á với khoảng 10 000 nhân công.
Cung cấp sản phẩm và công nghệ hàn trong hầu hết các ngành công nghiệp. Từ công nghiệp vũ trụ, năng lượng, hàng không, giao thông, đóng tàu biển - ôtô, chế tạo máy… cho đến sửa chữa nhỏ lẻ ở xưởng và gia đình các nhân. Khách hàng có thể tin cậy sử dụng sản phẩm của ESAB không chỉ ở những hệ thống máy hiện đại nhươ: dàn cắt CNC (Laser, plasma khô / plasma dưới nước, tia nước …), máy hàn Laser, máy hàn / cắt Plasma, thiết bị hàn chuyên dụng - tự động, bán tự động… Mà còn ở những dụng cụ nhỏ bảo hộ, trợ giúp hay phụ tùng thay thế…
Với ESAB, khách hàng được hỗ trợ tốt nhất trong mọi công việc về hàn - ESAB là người bạn đường đồng hành và tin cậy trong mọi công việc hàn/cắt.

* Hãng YASKAWA – Nhật

Yaskawa là tập đoàn công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản chuyên chế tạo các sản phẩm cao cấp phục vụ trong công nghiệp và đời sống: Biến tần - inverter, động cơ Servo…và đặc biệt là Robot – Motoman. Hiện tại hãng chiếm 24% thị phần robot trên toàn thế giới và là một trong những hãng đứng đầu trong ngành chế tạo này. Hãng có nhà máy chế tạo tại hầu hết các nước công nghiệp phát triển G7: Mỹ, Nhật, Đức, Canada, Pháp Thụy Điển và các nước phát triển ở châu á; Trung Quốc, Hàn Quốc, ấn Độ, Thái Lan và Nam Mỹ: Brasil.

2. HƯỚNG DẪN VÀ CHUYỂN GIAO SẢN PHẨM

Công ty EVD có hệ thống cung cấp dịch vụ bảo hành và tư vấn kỹ thuật rộng khắp trên cả nước. Khi bàn giao hàng hóa tới khách hàng, công ty luôn có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tư vấn hướng dẫn tận tình, thấu đáo.
Bàn giao, hướng dẫn máy hàn ESAB cho khách hàng * Khi thiết bị cung cấp bị sự cố đều có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi và tiến hành bảo hành, sửa chữa nhanh nhất.
* Tại mỗi khu vực thị trường có cán bộ kỹ thuật chuyên trách trực tiếp quản lý tình trạng của thiết bị trong và sau thời gian bảo hành. Khi có bất cứ sự cố gì về thiết bị, khách hàng luôn nhận được sự đáp ứng tối đa về kỹ thuật với chi phí tối thiểu nhất.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Trung tâm bảo hành của công ty EVD với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản và chuyên nghiệp đã khẳng định được năng lực của mình đối với khách hàng và tạo được uy tín sau bán hàng của công ty. Bên cạnh việc bảo hành, sửa chữa máy hàn của hãng ESAB.
Trung tâm còn giúp khách hàng sửa chữa nhiều máy hàn của các hãng khác như Saf, Kemppi, Panasonic...; Sửa chữa các thiết bị an ninh, thiết bị y tế, thiết bị phòng thí nghiệm và các thiết bị chuyên dụng khác...
Ví dụ như sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp kỹ thuật cao, chuyên ngành đang là một thế mạnh của trung tâm Bảo hành.

Khách hàng thường xuyên
Các sản phẩm do Công ty EVD được được tín nhiệm sử dụng nhiều phục vụ trên toàn đất nước Việt Nam.

Một vài khách hàng thường xuyên sử dụng thiết bị, vật liệu và dịch vụ do Công ty EVD cung cấp:

1. Các đơn vị đóng tàu.
+ Thuộc quân đội
+ Thuộc VINASHIN
+ Các đơn vị đóng tàu SBIC

2. Các Công ty Xi măng.

3. Các Công ty Điện

4. Các Công ty Than

5. Các đơn vị khác

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Mr. Khanh

Mr. Khanh

Cán bộ Kinh Doanh - 0913 236 605

"Chúng tôi làm việc với tiêu chí, giảm tối đa chi phí kinh doanh, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn hài lòng khách hàng."

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Cán bộ Kinh Doanh - 0913 098 219

"Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn."

Mr. Hiếu

Mr. Hiếu

Cán bộ Kinh Doanh - 0914 320 135

"Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ."

Mr. Tâm

Mr. Tâm

Cán bộ Kinh Doanh - 0358 118 322

"“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” - Jeff Bezos"