VỀ ESAB

Lịch sử thành lập

ESAB là công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất thiết bị Hàn Cắt và vật liệu tiêu hao ngành Hàn Cắt. Thiết bị và giải pháp Hàn Cắt của ESAB tiên tiến, nổi tiếng thế giới được phát triển từ các bài toán đặt ra bởi khách hàng của chính ESAB và được xây dựng với chuyên môn và kinh nghiệm của một nhà sản xuất tiên phong toàn cầu.

Thương hiệu ESAB là thương hiệu có chuyên môn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực chính sau:
* Thiết bị hàn và cắt bằng tay
* Vật liệu tiêu hao ngành Hàn
* Hàn tự động 
* Hệ thống cắt 

Đối với mỗi ngành, sự phát triển liên tục của các phương pháp, vật liệu và bí quyết đều hướng tới để đối phó với những thách thức đặt ra bởi sự đa dạng của các ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ. 

ESAB cung cấp các giải pháp có hiệu suất cao, năng suất cao để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách vượt quá mong đợi của họ trên mọi phân khúc thị trường. ESAB cung cấp một thế giới đa dạng các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết mọi quy trình hàn, cắt và ứng dụng. Chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp phục vụ thế giới, bao gồm:

* Ô tô
* Chế tạo tổng hợp và xây dựng dân dụng
* Đường ống
* Nhà máy ống, bình bồn
* Sản xuất điện
* Công nghiệp chế biến
* Sửa chữa và bảo trì
* Đóng tàu và ngoài khơi
* Vận tải & máy móc di động

Nhóm ESAB thuộc sở hữu của Tổng công ty Colfax .

Hơn 100 năm sau khi công ty được thành lập, ESAB phục vụ thị trường toàn cầu. ESAB có mặt ở các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á / Thái Bình Dương và Ấn Độ.
ESAB được đại diện tại hầu hết các quốc gia bởi các công ty con hoặc đại lý. Bán hàng và hỗ trợ được thành lập ở 80 quốc gia và có 26 nhà máy sản xuất trên khắp bốn châu lục.

AN TOÀN - MÔI TRƯỜNG
ESAB cam kết mạnh mẽ để bảo vệ - tăng cường sức khoẻ và sự an toàn của người lao động khi làm việc và môi trường nơi họ làm việc. Chúng tôi cũng cố gắng liên tục cải thiện hiệu suất môi trường, xã hội và kinh tế.

CAM KẾT CỦA ESAB VỚI CÁC TIÊU CHUẨN AN TOÀN
Các vấn đề về sức khoẻ và an toàn đặc biệt quan trọng đối với quá trình hàn. Chúng tôi hình dung một thế giới không có thương tích liên quan đến công việc cho nhân viên hoặc người sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Bảng Dữ liệu An toàn của ESAB cung cấp thông tin quan trọng về nội dung sản phẩm, khói hàn, các biện pháp an toàn và sức khoẻ, cũng như thông tin về các chất hàn.
Tất cả các Bảng dữ liệu An toàn của chúng tôi đều sẵn có để tải xuống .
Để có thêm thông tin về sức khoẻ và an toàn, hãy ghé thăm Hiệp hội hàn Mỹ để tải xuống ANSI Z49.1 tiêu chuẩn về an toàn trong quá trình hàn, cắt và đồng minh và Thông tin về Sự An toàn và Sức khoẻ của AWS.

Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001 Click để tải

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Tầm nhìn và giá trị

TẦM NHÌN CỦA ESAB

"TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU CÁC GIẢI PHÁP HÀN VÀ CẮT TIẾN TIẾN CHO BẤT KỲ NGÀNH CHẾ TẠO KIM LOẠI NÀO" .

GIÁ TRỊ CỦA ESAB

1. Customers Talk, We Listen
Tiếng nói của khách hàng sẽ luôn luôn thúc đẩy sự phát triển của kế hoạch chiến lược và hành động của chúng tôi. Sống theo giá trị này được thực hiện bằng cách Nhận Đầu vào và Mong đợi của Khách hàng, ở mọi cơ hội và bằng cách phân biệt mình trong Cách Chúng tôi Phân phối tới khách hàng của chúng tôi.

2. The Best Team Wins
Đội ngũ theo định hướng, liên quan đến các cộng sự là nguồn tài nguyên có giá trị nhất của chúng tôi, và chúng tôi rất đam mê thu hút, phát triển và duy trì tài năng tốt nhất. Sống theo giá trị này được thực hiện theo ba cách chính:
[1]. Xây dựng đúng nhóm - có đúng người làm việc;
[2]. Tạo ra môi trường thích hợp - đảm bảo rằng các nhà lãnh đạo tạo ra một môi trường mà tất cả các cộng sự có thể đóng góp.
[3]. Đạt được chiến thắng - khi bạn có đúng người và đúng môi trường - nó làm cho việc giành chiến thắng dễ dàng hơn rất nhiều!

3. Continuous Improvement (Kaizen) Is Our Way Of Life
Thiết lập các mục tiêu đột phá, thử nghiệm và học hỏi hàng ngày, loại bỏ lãng phí trong quy trình kinh doanh của chúng ta và đánh giá tốt nhất, sau đó tốt hơn. Sống giá trị này được thực hiện thông qua understating rằng Thay đổi là phải, và việc sử dụng các công cụ để cải thiện. Để sống xứng đáng giá trị này, mỗi liên kết của ESAB sẽ thúc đẩy một môi trường học tập liên tục sử dụng Công cụ Hệ thống Kinh doanh Colfax là nền tảng văn hoá của chúng tôi.

4. Innovation Defines Our Future
Sự sáng tạo cá nhân và tổ chức sẽ thúc đẩy các ý tưởng đột phá về công nghệ, sản phẩm, giải pháp và quy trình. Chúng tôi sống theo giá trị này bằng cách cung cấp các giải pháp khách hàng khác biệt, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống và quản lý môi trường thông qua Tư duy Sáng tạo, và bằng cách Hiểu biết Những Đổi mới Mang đến.

5. We Compete For Shareholders Based On Our Performance
Để thu hút và giữ chân các cổ đông trung thành, chúng tôi phải mang lại kết quả tốt nhất cho lợi nhuận, vốn lưu động, và dòng tiền. Chúng tôi sống theo giá trị này bằng cách phát triển các mục tiêu hoạt động tích cực nhưng thực tế và có thể đo lường được và luôn đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Cần tập trung, cống hiến và sống những giá trị của chúng tôi để đạt được thành công cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng. Tầm nhìn và Giá trị của chúng tôi giúp chúng tôi đưa ra các quyết định mang tính chiến lược, phân bổ các nguồn lực và đưa chúng tôi đến những kết quả tốt nhất trong hàng ngày.

Thương hiệu toàn cầu

Phạm vi tiếp cận của ESAB mở rộng đến hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, với hơn 8.700 nhân viên và cơ sở sản xuất trên khắp 4 lục địa.

Chúng tôi cam kết với thị trường quốc tế. Sự hiện diện rộng khắp trên toàn cầu là điều quan trọng đối với sự phát triển của chúng tôi và để hiểu và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, cũng như để phát triển các mối quan hệ mạnh mẽ cần thiết để thành công lâu dài.

Các văn phòng khu vực của chúng tôi cung cấp chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ địa phương tại các thị trường trọng điểm:
* Bắc Mỹ
* Nam Mỹ
* Châu Âu
* Trung Đông & Châu Phi
* Châu á Thái Bình Dương

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Mr. Khanh

Mr. Khanh

Cán bộ Kinh Doanh - 0913 236 605

"Chúng tôi làm việc với tiêu chí, giảm tối đa chi phí kinh doanh, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn hài lòng khách hàng."

Mr. Hiếu

Mr. Hiếu

Cán bộ Kinh Doanh - 0914 320 135

"Chúng tôi làm việc với tiêu chí, giảm tối đa chi phí kinh doanh, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn hài lòng khách hàng."

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Cán bộ Kinh Doanh - 0913 098 219

"Chúng tôi làm việc với tiêu chí, giảm tối đa chi phí kinh doanh, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn hài lòng khách hàng."

Mr. Tâm

Mr. Tâm

Cán bộ Kinh Doanh - 0358 118 322

"“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” - Jeff Bezos"