VỀ YASKAWA

Lịch sử thành lập

Thành công tự động hóa công nghiệp bắt đầu từ đây

Được thành lập vào năm 1989, Yaskawa Motoman là một công ty công nghiệp máy tính hàng đầu ở châu Mỹ. Với hơn 360.000 robot công nghiệp Motoman, 10 triệu servo và 18 triệu bộ biến tần được cài đặt trên toàn cầu, Yaskawa cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa cho hầu hết các ngành công nghiệp và ứng dụng robot; bao gồm hàn hồ quang, lắp ráp, sơn, phân phối, xử lý vật liệu, cắt vật liệu, loại bỏ vật liệu, đóng gói, palletizing và hàn điểm.

Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm hơn 150 mô hình robot công nghiệp , đồng bằng và SCARA riêng biệt, cộng với một loạt các giải pháp "Thế giới" đã được chuẩn bị sẵn, đó là các hệ thống robot hoàn chỉnh cụ thể ứng dụng bao gồm thiết bị robot, quá trình và thiết bị an toàn.
Kết hợp với các công ty đối tác và công ty anh em của chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ các giải pháp của robot trên toàn thế giới. Hồ sơ theo dõi của chúng tôi về cung cấp chất lượng hàng đầu cho ngành công nghiệp, sự đổi mới và sự hài lòng của khách hàng có thể giúp bạn vượt quá mục tiêu tự động hoá của mình.

Yaskawa Motoman được hậu thuẫn bởi một công ty mẹ, tập đoàn Yaskawa Electric của Nhật. Từ năm 1915, Yaskawa Electric đã chứng tỏ niềm đam mê tự động hóa bằng cách phát triển các giải pháp chuyên biệt để giúp khách hàng tăng hiệu quả, nâng cao chất lượng, tăng năng suất và mang lại ROI xuất sắc. Là một trong những nhà sản xuất robot công nghiệp lớn nhất thế giới, Yaskawa Electric có văn phòng tại 28 quốc gia và khoảng 14.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Tiêu chí

Yaskawa Motoman Facilities

Ngoài trụ sở chính và cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Châu Mỹ, Yaskawa Motoman cũng có một mạng lưới các trung tâm hỗ trợ khu vực rộng lớn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp cho bạn sự hỗ trợ kịp thời, có tay nghề cao. Hỗ trợ trên toàn thế giới cũng có sẵn thông qua các công ty anh em trên toàn cầu và thông qua các tài nguyên kết hợp của công ty mẹ Yaskawa Electric của chúng tôi, các nhà sản xuất robot và điều khiển biến tần. Yaskawa Motoman có một danh sách ngày càng tăng của các trung tâm hỗ trợ khu vực chiến lược nằm để phục vụ khách hàng đang phát triển của chúng tôi.

Mục tiêu của Yaskawa Motoman là cung cấp sự hài lòng của khách hàng, loại hình hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới mà bạn mong đợi từ nhà cung cấp tự động hóa ưa thích của bạn.

"Cung cấp các giải pháp sáng tạo chất lượng cao và sáng tạo nhằm giúp khách hàng và đối tác cạnh tranh trên toàn cầu và cung cấp mức độ hài lòng cao nhất cho ngành công nghiệp tự động hóa."

MOTOMAN YASKAWA Tại Việt Nam

* Robot và khả năng hoàn chỉnh hệ thống chìa khóa trao tay
* Hỗ trợ bán hàng và ứng dụng
* Đào tạo tại chỗ
* Hỗ trợ dịch vụ 24/7
* Kiểm kê toàn bộ phụ tùng thay thế

Công ty TNHH EVD Thiết bị & Phát triển chất lượng.
Toà nhà EVD, 431 Tam Trinh, KCN Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phụ trách Kinh doanh Robot: Mr. Minh Anh: 0914 648 959

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi